Bàn giao 05 căn nhà đồng đội, nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị xã Duyên Hải

Ngày 21/5/2024, thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 11/4/2023 của Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải năm 2024 về tổ chức các hoạt động “Tết Quân - Dân" năm 2024, Ban Chỉ đạo tổ chức "Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải tổ chức Lễ bàn giao nhà ở cho hộ cận nghèo, hộ gia đình dân quân khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

anh tin bai

Lễ trao tặng nhà đồng đội cho gia đình ông Lê Hoàng Phúc, ấp Chợ, xã Hiệp Thạnh

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Thượng tá Võ Trường Giang, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã, Phó trưởng Ban Chỉ đạo; Thượng tá Nguyễn Văn Em, Phó Trưởng Công an thị xã; Nguyễn Văn Mười, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã; đại diện lãnh đạo địa phương nơi bàn giao.

Trong dịp này có 03 căn nhà đồng đội và 02 nhà đại đoàn kết được bàn giao cho các gia đình. Qua thời gian thi công, đến nay những ngôi nhà được xây dựng hoàn thiện, khang trang, sạch đẹp. Theo đó, mỗi căn nhà được được hỗ trợ số tiền 50.000.000đ từ nguồn kinh phí của Ban Chỉ đạo tổ chức “Tết Quân - Dân” năm 2024 thị xã Duyên Hải vận động, số còn lại do gia đình đối ứng.

anh tin bai

Thượng tá Võ Trường Giang, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã. Phó trưởng Ban chỉ đạo và Thượng tá Nguyễn Văn Em, Phó Trưởng Công an thị xã trao quyết định bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Đặng Thị Giữa, ấp Láng Cháo, xã Dân Thành.

Phát biểu tại các nơi đến, Thượng tá Võ Trường Giang, UVBTV Thị ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS thị xã thay mặt Ban Chỉ đạo gửi lời chúc mừng các gia đình. Đồng thời mong muốn rằng, có được căn nhà mới các gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, tích cực phát triển kinh tế, chung tay cùng chính quyền địa phương trong các hoạt động, phong trào xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Với niềm vui mừng, phấn khởi được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà, đại diện hộ gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo các cấp đã quan tâm, hỗ trợ và hứa sẽ phấu đấu vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, Ban Chỉ đạo tổ chức "Tết Quân - Dân” thị xã Duyên Hải trao tặng mỗi gia đình 01 phần quà mừng căn nhà mới.

Minh Trí - TT VH-TT&TT thị xã