Tặng quà Trung thu cho 300 thiếu nhi thị xã Duyên Hải
Ngày 24/9/2023, Văn phòng đại diện (VPĐD) phía Nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh, UBND thị xã Duyên Hải cùng các nhà tài trợ tổ chức chương trình trao quà trung thu các cho các em thiếu nhi trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Đại diện các đơn vị tài trợ trao tặng xe đạp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo VPĐD phía Nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Trà Vinh; UBND thị xã Duyên Hải và UBND Phường 2 cùng các nhà tài trợ bao gồm: Nhóm CBC Workshop, Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn, Nhà máy thuốc lá Khánh Hội và Công ty luật TNHH HK & Gia Luật tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, các cháu thiếu nhi được xem các tiết mục văn nghệ mang  không khí Trung thu  náo nhiệt.

Bà Trần Hoàng Khánh Vân - Phó trưởng đại diện VPĐD phía nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Hoàng Khánh Vân - Phó trưởng đại diện VPĐD phía Nam - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam gửi những lời chúc ý nghĩa nhân dịp Trung thu 2023 đến các cháu thiếu nhi, đồng thời cảm ơn sự đóng góp của các nhà tài trợ và các đơn vị hợp tác. Bà cũng hy vọng các em học sinh sẽ luôn vui khỏe, chăm ngoan, cố gắng rèn luyện và đạt  thành tích cao trong học tập.

Lãnh đạo địa phương và các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu nhi.

Tại chương trình, các nhà tài trợ đã trao 300 phần quà trung thu, bao gồm tập, viết, bánh, sữa,... trị giá mỗi phần là 200.000 đồng; 25 phần học bổng ktrị giá mỗi phần là 1.000.000 đồng; 20 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc là 1.200.000 đồng, tổng kinh phí hỗ trợ là 109.000.000 đồng./.

Đức Huy