Trường Long Hòa sôi nổi với Ngày chạy Olympic và Giải bóng đá mini

Sáng 19/3/2024, UBND xã Trường Long Hòa và Xã đoàn Trường Long Hòa tổ chức chương trình "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" và khai mạc giải bóng đá nam mini 05 người truyền thống Đoàn Thanh niên xã lần thứ I, nhằm chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Các vận động viên không chuyên tham gia chạy đồng hành.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 80 vận động viên không chuyên bao gồm cán bộ, công chức UBND xã; chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Trường Long Hòa, Hải đội 2; đoàn viên, thanh niên, học sinh trường Trung học cơ sở Trường Long Hòa và võ sinh CLB Karate xã.

Mở đầu chương trình là phần chạy đồng hành cự ly 1km. Các vận động viên thể hiện niềm hào hứng  tham gia, tinh thần đoàn kết, quyết tâm và ý thức cao trong việc rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

Trận đấu giữa các đội diễn ra sôi nổi, kịch tính.

Tiếp theo sau phần chạy bộ, các trận đấu của giải bóng đá nam mini 05 người truyền thống Đoàn Thanh niên xã đã diễn ra sôi nổi.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên, đồng thời khơi dậy tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong xã.

Đức Huy