Qũy Thiện tâm – Tập đoàn Vingroup tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022). Ngày 18/7/2022, bà Cao Thị Hồng Gấm UVTV – Phó chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, cùng lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và xã hội và đại diện chính quyền các địa phương tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho 8 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Bà Cao Thị Hồng Gấm Phó chủ tịch UBND trao quà cho mẹ Việt Nam anh hùng

Theo đó, lãnh đạo thị xã đã đến thăm, trao tặng và chuyển quà tặng cho 08 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện sinh sống cùng con cháu tại các xã, phường: Hiệp Thạnh (02 mẹ), Long Hữu (03 mẹ), Phường 1 (01 mẹ), Long Toàn (02 mẹ). Mỗi mẹ được tặng một phần quà bằng tiền mặt 5.000.000 đồng; tổng chung các phần quà là 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Tại các nơi đến, lãnh đạo UBND thị xã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các mẹ; đồng thời mong rằng các gia đình tiếp tục giữ vững và phát huy tốt truyền thống cách mạng của bản thân, gia đình, quê hương; thường xuyên nhắc nhở, giáo dục, động viên con cháu ra sức học tập, lao động sản xuất, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; đồng thời tích cực tham gia thực hiện các phong trào hành động cách mạng ở địa phương./.

Chí Dũng