Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân xã Trường Long Hòa

Sáng ngày 30/3/2024, Đoàn từ thiện Quỹ chia sẻ tình thương và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn xã Trường Long Hòa, thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Y, bác sĩ của Bệnh viện Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh phát thuốc miễn phí cho người dân.

Đến dự có ông Tống Minh Viễn, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh; ông Võ Công Chính, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Trà Vinh; bà Cao Thị Hồng Gấm, Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải; lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã Trường Long Hòa.

anh tin bai

Người dân đến tham dự chương trình.

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 500 người dân trên địa bàn xã. Tại đây, các y, bác sĩ của Bệnh viện Hùng Vương đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân.

anh tin bai

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, Đoàn từ thiện Quỹ chia sẻ tình thương và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương cùng các nhà tài trợ cũng đã trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đôn Châu huyện Duyên Hải và xã Trường Long Hòa thị xã Duyên Hải.

Phát biểu tại chương trình, ông Quản Minh Đông, Bí thư Đảng ủy xã Trường Long Hòa bày tỏ sự trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của Quỹ chia sẻ tình thương và Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Hùng Vương, Thành phố Hồ Chí Minh cùng các nhà tài trợ. Đồng thời, ông kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức xã hội tiếp tục chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trường Long Hòa.

Đức Huy