Lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải thăm và chúc mừng Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 21/6/2024, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy và đồng chí Lê Văn Nhớ, Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Duyên Hải đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao (VH-TT&TT) thị xã Duyên Hải nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 -21/6/2024).
anh tin bai

Lãnh đạo Thị ủy Duyên Hải tặng quà chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH-TT&TT nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT thị xã Duyên Hải báo cáo công tác tuyên truyền và thông tin cơ sở trong thời gian qua cùng một số thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của đơn vị với Thường trực Thị ủy.

Đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, đã ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm VH-TT&TT trong công tác tuyên truyền và thông tin cơ sở. Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thị xã Duyên Hải, đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đạo đức trong sáng và lý luận vững vàng trong công tác tuyên truyền, đồng thời khuyến khích đội ngũ cán bộ, viên chức Trung tâm không ngừng sáng tạo, đổi mới trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Đồng chí Lê Thanh Khiết, Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT thị xã Duyên Hải, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Thị ủy đối với hoạt động của đơn vị. Đồng chí khẳng định, sự động viên, ghi nhận của lãnh đạo chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Trung tâm tiếp tục nỗ lực, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền được giao.

Đức Huy