Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải Tổ chức thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Sáng 19/6/2024, Đảng ủy Quân sự thị xã Duyên Hải tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên trong toàn đơn vị. Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Thị ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã chủ trì hội nghị và trực tiếp báo cáo thông báo nhanh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban CHQS thị xã và toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị.

anh tin bai

Ảnh Quang cảnh buổi hội nghị

Tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa đã thông báo nhanh những nội dung trọng tâm của Hội nghị Trung ương 9, khóa XIII, bao gồm một số nội dung: Đề cương chi tiết Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Đề cương chi tiết Báo cáo đánh giá 5 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2026 - 2030; Đề cương Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng trình Đại hội XIV của Đảng; Báo cáo tổng kết Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị và dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí thượng tá Nguyễn Đăng Khoa, Chính trị viên Ban CHQS thị xã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XIII).

Cũng tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Đăng Khoa đã thông báo tình hình thời sự nổi bật tháng 6 năm 2024 gồm các chuyên đề: Thử vũ khí hạt nhân và diễn tập sử dụng vũ khí hạt nhân, nguy cơ, thông điệp và khả năng; Tình hình 5 tháng đầu năm và những giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội những tháng cuối năm 2024; Quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Chiến thắng trận đầu của quân và dân miền Bắc trong chống chiến tranh phá hoại, bảo vệ miền Bắc xã hội chủ nghĩa; Tình hình thời sự quốc tế, khu vực và trong nước nổi bật tháng 6 năm 2024.

Hội nghị đã giúp cán bộ, đảng viên nắm được nội dung cơ bản kết quả Hội nghị Trung ương 9, khóa XIII, góp phần tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên lực lượng vũ trang thị xã trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo tinh thần Hội nghị; đồng thời kịp thời nắm bắt thông tin về các vấn đề thời sự, chính trị được dư luận quan tâm trong thời gian gần đây và định hướng một số nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền thời gian tới cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã, nhất là tích cực tham gia các hoạt động của Lực lượng 47 trên không gian mạng, góp phần tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thị xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ./.

Hồ Nghĩa
1 2 3 4 5  ...