Tạp chí Xây dựng Đảng thăm và làm việc với Thị ủy Duyên Hải
Sáng ngày 06/7/2024, Đoàn cán bộ, phóng viên Tạp chí Xây dựng Đảng - Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Ngô Minh Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thị ủy Duyên Hải. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh.

Đoàn công tác thăm và làm việc tại Thị ủy Duyên Hải.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải; đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Hồ Thị Thanh Bình, UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị ủy và lãnh đạo Đảng ủy các xã, phường.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Duyên Hải đã thông tin với đoàn công tác Tạp chí Xây dựng Đảng về tình hình công tác cán bộ và xây dựng, củng cố tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.

Theo đó, công tác xây dựng Đảng trong thời gian qua đạt được những kết quả nổi bật từ việc lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, đến việc củng cố tổ chức cơ sở đảng và thực hiện tốt công tác cán bộ. Đảng bộ đã chú trọng triển khai các hoạt động học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý kỷ luật các đảng viên vi phạm. Các hoạt động của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị xã cũng đạt hiệu quả cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã.

Đồng chí Ngô Minh Tuấn, Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng đã ghi nhận những thành tựu và những nỗ lực không ngừng của địa phương trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí đánh giá cao những kết quả đạt được, những biện pháp sáng tạo, kinh nghiệm quý báu và cách làm mới mẻ trên nhiều lĩnh vực. Đồng chí Ngô Minh Tuấn mong muốn thị xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, đề ra những giải pháp thiết thực, hiệu quả để nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại Bến cảng Trung tâm Điện lực Duyên Hải.

Sau buổi làm việc, đoàn công tác tham quan thực tế tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Bến cảng Trung tâm điện lực Duyên Hải và khu kinh tế Định An. Đây là những công trình, dự án quan trọng nhằm khai thác tiềm năng phát triển biển của thị xã.

Tin, ảnh: Đức Huy