Thường trực Thị ủy lấy ý kiến cán bộ hưu về dự thảo báo cáo 6 tháng đầu năm 2024

Ngày 01/7/2024, Thường trực Thị ủy Duyên Hải tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trên địa bàn thị xã về dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị.

Tham dự có các đồng chí nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, các sở, ngành tỉnh; nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân; Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thị ủy Duyên Hải đang sinh sống trên địa bàn thị xã Duyên Hải.

Tiếp và làm việc với các cán bộ hưu có đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; đồng chí Lâm Minh Thế, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Nhân, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đại diện lãnh đạo Văn phòng Thị ủy và một số phòng, ban ngành thị xã Duyên Hải.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ hưu đã tích cực đóng góp nhiều ý kiến quan trọng và thiết thực về nội dung, bố cục của dự thảo báo cáo, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, công tác quy hoạch cán bộ cũng như các vấn đề về kinh tế - xã hội của thị xã Duyên Hải.

Các đồng chí Thường trực Thị ủy cũng đã trực tiếp giải trình, làm rõ các vấn đề và cung cấp thêm thông tin chi tiết cho các cán bộ hưu.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Hiền Hải Đăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Duyên Hải thể hiện sự trân trọng, ghi nhận và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu. Đồng chí nhấn mạnh rằng ý kiến của các cán bộ hưu sẽ là những đóng góp quý báu trong quá trình lãnh đạo Đảng bộ thị xã Duyên Hải phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong Nghị quyết năm 2024.

Đức Huy