Tuyên truyền, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận
Lượt xem: 59

Trong 02 ngày 15 và 16/6/2024, Công an Thị xã Duyên Hải tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm và thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Trà Vinh, có địa chỉ tại tại khóm 30/4, Phường 2, Thị xã Duyên Hải.

anh tin bai

Thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay dập tắt đám cháy.

Tham gia chương trình, nhân viên Công ty Thông Thuận đã được cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an Thị xã Duyên Hải cung cấp thông tin về tình hình cháy nổ xảy ra trong những tháng đầu năm 2024 trên địa bàn, cũng như tính chất nguy hiểm của các đám cháy và một số nguyên nhân gây cháy tại hộ gia đình, khu dân cư và công ty. Giới thiệu trang thiết bị, phương tiện PCCC và CNCH hiện đại nhất của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH; mô hình Tổ liên gia an toàn PCCC và điểm chữa cháy công cộng.

anh tin bai

Giới thiệu trang thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy.

Trong phần trải nghiệm, nhân viên Công ty đã thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy; trải nghiệm cứu người, di chuyển thoát nạn trong môi trường có khói; thực hành di chuyển người tay không; rải vòi chữa cháy; phun nước chữa cháy và CNCH; các kỹ thuật sơ cứu ban đầu cho người bị nạn; xem biểu diễn đội hình 2 lăng B chữa cháy, đội hình lăng giá trên xe chữa cháy, v.v…

 
anh tin bai

Quang cảnh chương trình.

Qua buổi tuyên truyền và trải nghiệm, nhân viên Công ty đã nắm được những kiến thức và kỹ năng cơ bản để xử lý và thoát nạn khi có cháy nổ xảy ra, từ đó nâng cao ý thức và trách nhiệm đối với công tác PCCC và CNCH.

Đức Huy ​
1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 266
  • Trong tuần: 18 296
  • Tất cả: 5435837
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THỊ XÃ DUYÊN HẢI
- Đơn vị quản lý: UBND thị xã Duyên Hải. Địa chỉ: số 14, đường 3 tháng 2, khóm 1, phường 1, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Trưởng Ban biên tập: Bà Cao Thị Hồng Gấm - Phó Chủ tịch UBND thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.
- Phó Trưởng Ban thường trực: Ông Lê Trường Phong - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Điện thoại: 0294.3832012. Email:phongvh.txduyenhai@travinh.gov.vn.
Ghi rõ nguồn "txdh.travinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang