Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh thăm hỏi, động viên các tiểu thương bị cháy ki ốt tại chợ Dân Thành
0:00 / 0:00

Chiều ngày 15/02/2024, đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Trà Vinh đã đến thăm hỏi, động viên các tiểu thương có ki ốt bị cháy trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại chợ xã Dân Thành, thị xã Duyên Hải vào rạng sáng ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết Giáp Thìn).

anh tin bai

Đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao tặng tiền hỗ trợ cho các tiểu thương tại chợ xã Dân Thành.

Cùng đi với đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thị xã Duyên Hải, lãnh đạo Ủy ban nhân dân và UBMTTQ Việt Nam xã Dân Thành.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Phạm Tiết Cường đã bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc trước những thiệt hại mà các tiểu thương bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã trao tặng 5 triệu đồng tiền hỗ trợ cho mỗi hộ tiểu thương có ki ốt bị cháy.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương cần quan tâm, hỗ trợ các tiểu thương trong việc khắc phục hậu quả của vụ cháy, tạo điều kiện để người dân sớm ổn định cuộc sống và kinh doanh trở lại.

Vụ cháy xảy ra tại chợ xã Dân Thành vào rạng sáng ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết Giáp Thìn) đã thiêu rụi hoàn toàn 8 ki ốt của 5 tiểu thương. Ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra là hơn 2 tỷ đồng.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Tiết Cường, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Trà Vinh trao tặng tiền hỗ trợ cho các hộ dân có đất đai, hoa màu bị ảnh hưởng bởi đợt triều cường dâng cao.

Trước đó, trong cùng ngày, đồng chí Phạm Tiết Cường cũng đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền hỗ trợ cho 23 hộ dân có đất đai, hoa màu bị ảnh hưởng bởi đợt triều cường dâng cao vào dịp Tết Giáp Thìn vừa qua tại xã Đông Hải, huyện Duyên Hải.

Đức Huy